คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสมาชิก IMT-GT VARSITY COUNCIL จากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และประเทศไทย จำนวน 12 สถาบัน เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์

วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม เวลา 14.00 น. ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสมาชิก IMT-GT VARSITY COUNCIL จากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และประเทศไทย จำนวน 12 สถาบัน ที่เข้าร่วมการประชุม IMT-GT VARSITY COUNCIL ครั้งที่ 27 ได้เข้าเยี่ยมชมโรงพยาลศูนย์การแพทย์ โดยมีส่วนกิจการนักศึกษา นายปิยวัชน์ คงอินทร์, นางกอบสุข อรชร และคณะ นำชมภายในบริเวณโรงพยาบาลใหญ่ พร้อมถ่ายภาพร่วมกันบริเวณโถงกลางอาคาร A พร้อมนำชมสวนวลัยลักษณ์ส่งท้ายความประทับใจ